หน้าเว็บ

วันพุธที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2562

Cách thức biến Y’bneth thành tướng giúp đỡ mạnh nhất lịch sử dân tộc Liên quân mùa 10

Người chơi đừng coi thường chỗ đứng trợ giúp chỉ trong Liên quân Mobile. rất nhiều ánh nhìn cho rằng vị trí suport chỉ có khả năng chìm xuống cho Xạ thủ xuất xắc pháp sư rạng ngời đều phiến diện cả. Một con tướng bổ trợ trọn vẹn có đầy đủ sức mạnh để lật lại cục diện của cả trận chiến đem lại chiến hạ cho tất cả team.

Nếu như bạn vẫn phân vân chưa biết nên bắt đầu chiến nhỏ tướng nào cho chỗ đứng này thì Y’bneth là cái brand name rất đáng để game thủ chăm nom tới đấy. và nội tại của một thân đại thụ ngàn năm, Y’bneth chắc là chống chịu cực kỳ khủng cùng năng lực hồi máu đặc biệt. lúc này họ hãy và hướng đến xem làm sao để đánh thức được anh hùng to con viễn cổ này nhé!

Phương pháp dùng Y’bneth đi chinh phạt maps

Đầu trò chơi

Y’bneth có chất tướng thuộc vị trí giúp đỡ nên ngay từ khi mới chạy lên đường game thủ cần phải lưu tâm canh ngay bùa lợi để giúp Rừng cho team mình. các bạn sẽ là thành viên chủ chốt nắm giữ tầm quan trọng báo động chỉ trong đội nhóm nếu khoáng sản rừng của bên mình bị kẻ địch dòm nom.
Là 1 trong khiêm tốn tướng bổ trợ, Y’bneth cần phải phát huy khả năng của chính bản thân mình ngay từ đầu ván
Là 1 trong khiêm tốn tướng bổ trợ, Y’bneth cần phải phát huy khả năng của chính bản thân mình ngay từ đầu ván
Bằng khả năng hồi máu hay của bản thân, Y’bneth cần phải trợ giúp Xạ thủ đi chung đẩy đường càng nhanh lẹ càng tốt. Sau đợt lính thứ nhất người chơi phải giúp ngay Xạ thủ để ăn Chim Ánh Sáng thu về tầm nhìn cho bạn bè. Y’bneth cũng đều có thể sang các đường khác gank cho anh em nhưng never đc rời Xạ thủ của bản thân quá lâu nhé!

Giữa trò chơi

Khi đã đổi khác đến giai đoạn giữa màn, giải pháp Dây leo của Y’bneth là rất là bổ ích cho các bằng hữu. game thủ hãy tận dụng lợi thế này để đảo đường và suport team nhanh chóng hạ gục tất cả các kẻ ngáng đường.

Bạn cũng phải để ý mệnh lệnh bảo đảm Xạ thủ của đội hình mình vì giai đoạn này sát thủ của kẻ địch rất thường xuyên “hỏi thăm” những đồng đội có số lượng máu hèn đấy.

Cuối trò chơi

Chỉ cần dễ dãi lên đc tầm 4 mặt hàng hoàn chỉnh là Y’bneth đã có sức khỏe tương đối “khủng”. bạn trọn vẹn chắc là mở giao tranh cũng như khống chế đối phương.

Chiêu cuối Hạt giống sinh mệnh cũng giống nội tại Đất mẹ thường sẽ là nguyên tố giận dữ số 1 chỉ trong trận chiến. chỉ còn Y’bneth, cục diện cả trò chơi hoàn toàn có thể bất thần đảo chiều. Cứ thoải mái tự tin lao đến địch vì chiêu cuối của bản thân còn có khả năng hồi máu cực mạnh nữa đó.

Combo của Y’bneth

Khi sử dụng Y’bneth các bạn sẽ cần phải tối đa hóa hầu như các chiêu bài mà nó có. tổng hợp những kỹ năng như làm chậm, gom địch lại cùng làm choáng rồi gây sát thương để hất văng chúng cần phải kết hợp thật nhuần nhuyễn để khẳng định sức khỏe kinh hoàng của Đại thụ viễn cổ này.
Một đại thụ viễn cổ như Y’bneth buộc phải tận dụng nhiều nhất tất cả những giải pháp của chính mình
Một đại thụ viễn cổ như Y’bneth buộc phải tận dụng nhiều nhất tất cả những giải pháp của chính mình
Tất cả các di chuyển của mình rồi sẽ ba lô gồm:

Dây Leo – thiên hướng Nhiên vỗ về - Hạt giống sinh mệnh – Dây leo – Cây đổ

Hình thức lên đồ chuẩn nhất cho Y’bneth

Để phát huy cực tốt bản lĩnh đỡ đòn của Y’bneth ban sơ cuộc chơi, game thủ buộc phải chuẩn bị Lệnh bài Game Phong Thần. nhờ vào món trang bị này Y’bneth rồi sẽ hình như hồi năng lực, máu, giáp hơn ít nhiều. mặc dù vậy giờ đây game thủ hãy nhường quân nhân cho đồng minh nhé vì trang bị này rồi sẽ bổ sung cập nhật vàng với Trải Nghiệm cho bạn. Ngoài ra nhớ sở hữu Giáp kiên cường để tăng speed chạy trong vòng giao tranh để tiếp cận kẻ thù xuất xắc hơn nhé.
Dù chúng ta có thể lên đồ “dị” nhưng vẫn không đc quên Giáp kiên trì nhé
Dù chúng ta có thể lên đồ “dị” nhưng vẫn không đc quên Giáp kiên trì nhé
Vào thời đoạn giữa ải khi bạn có thể phải nhìn thấy cùng đa dạng những kẻ địch hơn nữa thì cần phải lên Giáp Gaia để tăng kháng phép và cả tốc độ chạy. bản lĩnh chống chịu của bạn cũng khá rộng khi auto hồi máu sau 2 giây chịu chiêu. Khiên thất truyền lại càng nên ghi nhớ cho Y’bneth vào lúc này. Giáp của Y’bneth đc bổ sung đáng kể phụ thuộc vào nó.

Đến cuối round game thủ cần phải lên thêm Giáp thống khổ cho chính mình để phản lại tất cả sát thương vật lý bằng sát thương phép lên đối tượng. Huân chương Troy cấp thêm vào cho Y’bneth một lớp bảo hộ hấp thu sát thương nữa khiến cho con tướng của bản thân gần như bất khả chơi bại trong thời gian này cho xem.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น